Tin tức

Sau khi nhổ răng khôn nên làm gì để nhanh liền vết thương?

Nhổ răng khôn được xem là một tiểu phẫu nhỏ trong nha khoa. Nhưng do tính chất đặc biệt của loại răng này các bạn cần chăm sóc sau nhổ cẩn thận. Vậy sau khi nhổ răng khôn nên làm gì để nhanh liền vết thương?

Nha Khoa Việt Plus được chứng nhận niềng răng không mắc cài Invisalign toàn cầu

Nha Khoa Việt Plus được chứng nhận trên bản đồ niềng răng không mắc cài Invisalign toàn cầu Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sỹ niềng răng uy tín , Nha Khoa Việt Plus hân hạnh là Nha Khoa đầu tiên và hiện tại là duy nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa xuất hiện trên bản đồ của Invisalign toàn cầu. Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về chỉnh nha không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng

Tìm hiểu về các loại niềng răng và chi phí

Niềng răng là biện pháp chỉnh nha giúp cho hàm răng của bạn đều và đẹp hơn. Trước khi quyết định niềng răng các bạn có thể tham khảo chi phí như sau

Tìm hiểu về chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, dịch vụ niềng răng hô đang rất được khách hàng quan tâm. Không chỉ tính hiệu quả mà còn về chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền cũng rất quan trọng.

Giải đáp thắc mắc lấy cao răng có đau không?

Lấy cao răng là biện pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cần thiết được các nha sỹ rất khuyên dùng. Mỗi năm cứ khoảng 3-6 tháng các bạn nên đi lấy cao răng một lần.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không và có thể gặp những biến chứng nào?

Nhổ răng khôn hiện đang là phương pháp được áp dụng nhiều ở các cơ sở y tế vfa phòng khám nha khoa. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn nhổ răng khôn có nguy hiểm không và có thể gặp những biến chứng nào?

Lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ được đánh giá cao nhờ khả năng phục hình toàn diện từ chân răng đến bề mặt nha.

Điều trị viêm lợi cấp tốc tại Nha khoa Việt Plus

Bệnh viêm lợi thường gặp ở những người có cách chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng. Không làm sạch răng thường xuyên khiến cho vôi răng hình thành nhiều mảng bám vào chân răng gây viêm lợi.

Điều trị hôi miệng tận gốc tại Nha Khoa Việt Plus

Hôi miệng không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Mà nó còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy...Lúc này để điều trị hôi miệng tận gốc các bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín