Tin tức

Làm sao để lấy cao răng không đau?  Địa chỉ lấy cao răng không đau tại Thanh Hóa

Làm sao để lấy cao răng không đau? Địa chỉ lấy cao răng không đau tại Thanh Hóa Lấy cao răng hiện nay đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên nhiều người chưa có kinh nghiệm đi lấy cao răng vẫn còn lo ngại vấn đề ê buốt,....

Điều trị viêm lợi và những điều bạn cần biết về viêm lợi

"Điều trị viêm lợi tại Thanh Hóa" là một từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google cũng như các mạng xã hội. Hiện nay, tại Thanh Hóa viêm lợi trở thành 1 căn bệnh phổ biến dễ gặp nhưng nếu để lâu sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Niềng răng hô tại Thanh Hóa những điều bạn nên biết

Niềng răng hô là dịch vụ đang được quan tâm rất nhiều tại Thanh Hóa. Vậy niềng răng hô cần chú ý những gì và địa điểm nào niềng răng hô tại Thanh Hóa uy tín giá cả hợp lý?

Có nên nhổ răng khôn hay không?

Răng số 8 thường hay mọc lệch nên gây đau đớn dành cho sức khỏe của người bệnh. Nhưng không giống các loại răng khác có thể nhổ dễ dàng được. Thì việc có nên nhổ răng số 8 hay không cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không là băn khoăn của không ít người khi có ý định nhổ răng khôn khu vực hàm dưới hiện nay. Vậy mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng khi nhổ răng khôn hàm dưới cụ thể như thế nào?

Tẩy trắng răng giá rẻ tại Thanh Hóa đảm bảo hiệu quả cao và an toàn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tẩy trắng răng giá rẻ tại Thanh Hóa giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn, hiệu quả khi tẩy trắng răng. Nha Khoa Việt Plus chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như ý.

Điều trị viêm nha chu nặng như thế nào hiệu quả ?

Viêm nha chu nặng là một trong những bệnh lý về răng miệng tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh ngay lập tức. Nhưng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho người bệnh tự ti khi giao tiếp. Vậy điều trị viêm nha chu nặng như thế nào an toàn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nha Khoa Việt Plus để biết thêm chi tiết nhé!

Có nên lấy cao răng không và lấy như thế nào?

Trên thực tế, nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lấy cao răng hay không vì lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng răng miệng gây ê buốt chân răng...Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa đã chỉ ra việc lấy cao răng là vô cùng cần thiết nên thực hiện thường xuyên.

Bọc răng sứ được bao lâu thì phải thay mới?

Bọc răng sứ đã và đang là phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ với mọi người. Phương pháp này giúp các bạn khắc phục ngay các nhược điểm của răng như bị sứt, mẻ, bị ố vàng hay xỉn màu...Mặc dù đã phổ biến nhưng nhiều người vẫn thắc mắc bọc răng sứ được bao lâu thì phải thay mới?