Tin tức

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt ra đời được xem là phương pháp nhanh nhất giúp cho các bạn có được hàm răng đều đặn và nụ cười tươi tắn.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ có thể khắc phục được các khiếm khuyết như: răng hô, móm, thưa, lệch lạc...Phương pháp này hiện nay đã rất quen thuộc với đại đa số khách hàng. Nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Niềng răng đã trở thành một trong những phương pháp chỉnh hình nha kha thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì các bạn tìm một địa chỉ niềng răng uy tín để thực hiện. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín cho các bạn tham khảo.

Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Một nụ cười đẹp là khi hàm răng đều đặn và trắng sáng. Tuy nhiên, hàm răng sau quá trình ăn uống hàng ngày sẽ bị ố vàng và bám màu làm mất thẩm mỹ. Để khôi phục được hàm răng trắng như ban đầu thì tẩy trắng răng chính là một trong những biện pháp tốt nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Những điều cần lưu ý khi làm răng giả cố định

Bên cạnh phương pháp làm răng giả tháo lắp thì làm răng giả cố định chính là kỹ thuật nha khoa hiện đại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tẩy trắng răng có hại gì không đến sức khỏe con người?

Tẩy trắng răng là phương pháp tác động làm thay đổi màu sắc của men răng giúp răng của bạn trắng sáng hơn ban đầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn tẩy trắng răng có hại gì không đến sức khỏe cũng như chất lượng men răng.

Những điều cần lưu ý trước khi cắm răng Implant

Cắm răng Implant được xem là công nghệ tiên tiến nhất trong nha khoa hiện đại ngày nay. Phương pháp này cho phép bạn tái tạo lại một răng mới gồm cả thân và chân răng một cách hoàn hảo.

Làm răng sứ ở đâu tốt tại thành phố Thanh Hóa?

Làm răng sứ là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ nên làm răng sứ tại các địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng

Những điều cần lưu ý khi trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp được xem là một trong những giải pháp trồng răng thẩm mỹ tiết kiệm nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp phục hình thẩm mỹ cho răng một cách hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí.