Nha Khoa Việt Plus là phòng khám nha khoa uy tín tại TP Thanh Hóa được nhiều người biết đến, chúng tôi thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ tiên tiến áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa nhắm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong phạm vi toàn tỉnh Thanh Hóa. Lựa chọn chăm sóc sức khỏe răng miệng tại đây, khách hàng không chỉ an tâm khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm, mà còn sớm sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và ăn nhai tốt nhất.

Đến với Nha Khoa Việt Plus, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo quyền lợi tối đa và thực sự hài lòng, tin tưởng về tất cả mọi mặt. Nha Khoa Việt Plus tự tin là thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu trên địa bàn TP Thanh Hóa

Dịch vụ

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình trong trường hợp răng bị mất một cách hiệu quả nhất. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá cao hiện nay. Hiệu quả của phương pháp này không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai mà còn tạo yếu tố thẩm mỹ cho hàm răng. Ngoài ra răng cấy ghép implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được.

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng an toàn bằng công nghệ vi phẫu mới tân tiến đã mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ bỏ như trước đây. Nha Khoa Việt Plus sử dụng máy điều trị tủy VDW Gold - Lựa chọn số 1 dành cho các nha sỹ trên thế giới - có thể điều trị tủy hoàn thiện trong 1 lần hẹn duy nhất.

Niềng răng thẩm mỹ - Chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ/Chỉnh nha thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho trường hợp răng mọc lệch lạc, ảnh hưởng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của khách hàng. Nha Khoa Việt Plus với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên nghiệp áp dụng đầy đủ các kỹ thuật niềng răng / chỉnh nha mới cũng như đáp ứng cao về các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ ưu việt, giải quyết tình trạng răng xấu và nhiều khuyết điểm nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ, tăng cường sức bền, khả năng ăn nhai. Nha Khoa Việt Plus tự tin mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn răng sứ nhằm mang lại nụ cười đẹp nhất nhất với chi phí hợp lý.

Tẩy trắng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng là giải pháp trong nha khoa giúp loại bỏ các sắc tố vàng, tối màu trên bề mặt răng và mang đến hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Hiện nay các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhanh chóng giúp đạt được hiệu quả cao, duy trì lâu dài với mức chi phí hợp lý. 

Nhổ răng khôn/Răng số 8

Nhổ răng khôn siêu âm không sang chấn tại Nha Khoa Việt Plus bằng máy nhổ răng siêu âm Piezotome của hãng Acteon được coi là giải pháp tối ưu, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn một cách nhẹ nhàng, an toàn và hạn chế đau nhức, nhanh chóng hồi phục.

Trám răng thẩm mỹ

Trong trường hợp khách hàng muốn phục hình nhanh tình trạng răng bị vỡ, sứt, thưa… thì trám răng thẩm mỹ là sự lựa chọn tối ưu. Nha Khoa Việt Plus hiện có dịch vụ hàn / trám răng thẩm mỹ với công nghệ mới, thực hiện nhanh chóng, thẩm mỹ, chi phí thấp là địa chỉ ưu tiên hàng đầu mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Điều trị viêm lợi / viêm nha chu

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, điều trị viêm lợi hay còn gọi là viêm nha chu phải được thực hiện càng sớm càng tốt bởi gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng hàm, là nguyên nhân gây mất răng hàng đầu. Nha Khoa Việt Plus ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ này, sẽ là địa chỉ giúp bạn điều trị viêm lợi / viêm nha chu hiệu quả, mang lại hàm răng chắc khỏe dài lâu.

Cạo vôi răng /Lấy cao răng

Cạo vôi răng hay còn gọi là lấy cao răng là giải pháp đơn giản nhất trong việc loại bỏ các mảng bám cao răng, mang lại hàm răng đều đẹp và chắc khỏe. Thực hiện cạo vôi răng tại Nha Khoa Việt Plus, ứng dụng công nghệ mới, đảm bảo loại sạch cả những mảng vôi răng cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và an toàn.

Răng giả tháo lắp

Trong trường hợp muốn phục hình nhanh chóng và tiết kiệm tình trạng mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nha Khoa Việt Plus cung cấp dịch vụ làm răng giả tháo lắp, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện phần nào chức năng ăn nhai của răng hàm.

Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ

Veneer sứ là mặt dán sứ bọc dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm khi răng bị tổn thương cấu trúc hoặc xỉn màu, ố vàng và đem đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng bền vững theo thời gian. Mặt dán sứ Veneer là một sản phẩm có kỹ thuật cao do bác sỹ Nha Khoa Việt Plus có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

Đính đá quý vào răng

Đính đá quý vào răng là một xu hướng thẩm mỹ được số đông khách hàng ưu thích. Nha Khoa Việt Plus là địa chỉ tin tưởng mang lại cho bạn nụ cười nổi bật và thu hút nhất.

Nhổ răng sữa cho trẻ em

Răng sữa ở trẻ em khi nào thì nên nhổ và vào thời điểm nào hợp lý nhất chính là việc mà các bậc phụ huynh cần quan tâm hiện nay. Tại Nha Khoa Việt Plus, dịch vụ nhổ răng sữa cho trẻ em được thực hiện bởi bác sỹ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không gây đau đớn cho trẻ trong suốt quá trình điều trị. Chi phí nhổ răng sữa trẻ em được Nha Khoa Việt Plus ưu đãi miễn phí toàn bộ.