Tin tức

Trồng răng implant là gì và tại sao nên trồng răng implant?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng được ứng dụng phổ biến hiện nay khi cấy ghép răng đồng thời được đánh giá cao nhờ hiệu quả mang lại. Vậy cụ thể trồng răng implant là gì và các ưu nhược điểm của phương pháp này như thế nào?

INVISALIGN NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH- KHÔNG LO VỀ GIÁ

INVISALIGN NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH - KHÔNG LO VỀ GIÁ - CHỈ 10 SUẤT DÀNH CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. Trong tháng 10/2019 Nha Khoa Việt Plus dành ưu đãi đặc biệt đó là trợ giá chi phí Chỉnh nha Invisalign lên đến 50% đối với trường hợp chuyển từ niềng răng mắc cài sang Invisalign (chi tiết Liên hệ Fanpage )

Thông báo tạm dừng hoạt động Phòng Khám nhằm phòng chống dịch COVID 19

DO TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19 ĐANG DIỄN RA PHỨC TẠP ĐỒNG THỜI NHẰM ĐẢM BẢO SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG, NHA KHOA VIỆT PLUS XIN PHÉP ĐƯỢC TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG: TỪ 01/04/2020 ĐẾN 10/04/2020 NHA KHOA RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ THÔNG CẢM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Răng Trắng Rạng Ngời - Ưu Đãi Tuyệt Vời - Chương trình hấp dẫn nhất năm tại Nha Khoa Việt Plus Tp Thanh Hóa

Chương trình hấp dẫn nhất năm 2019 RĂNG TRẮNG RẠNG NGỜI - ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI Tháng vàng tặng nàng ưu đãi tại Nha Khoa Việt Plus với chương trình đăc biệt dành cho răng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus trong tháng 12/2019 với mức giá đặc biệt chỉ từ 1,5 triệu đồng/răng. Đặc biệt tặng thêm 5 năm bảo hành cho toàn bộ răng sứ thực hiện trong chương trình. Răng sứ thẩm mỹ Venus được các Labo tại Hà Nội thực hiện

Chương trình ưu đãi Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Nha Khoa Việt Plus TP Thanh Hóa

Ưu đãi đặc biệt dành cho 20 khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Việt Plus - TP Thanh Hóa trong tháng 10/2019

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay để điều trị sâu răng, răng bị sứt mẻ rất hiệu quả. Sau khi phần răng bị trám sẽ giúp ngăn không cho vi khuẩn phát triển trở lại và hủy hoại răng cũ.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp tối ưu mang lại kết quả đáng mong đợi được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên giá bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là thắc mắc chung cần được giải đáp. Vì lí do không đơn thuần sử dụng một loại vật liệu để bọc răng nên giá bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chất liệu để có chi phí cụ thể.

Niềng răng giá rẻ đảm bảo chất lượng và hiệu quả tại Thanh Hóa

Niềng răng đang là dịch vụ nha khoa được rất nhiều khách hàng tại Thanh Hóa quan tâm hiện nay. Nha Khoa Việt Plus mang tới cho khách hàng dịch vụ niềng răng giá rẻ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không

Hiện nay, hiện tượng răng khôn mọc lệch hàm dưới đang diễn ra khá phổ biến. Điều này gây ra những tổn thương, ảnh hưởng khó chịu đến người mắc phải. Vì lí do đó, lựa chọn nhổ răng khôn là điều tất yếu mà nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người trước quyết định này. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trê