Tin tức

Invisalign Openday - Duy nhất tại TP Thanh Hóa

☘☘ NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA VIỆT PLUS ĐÃ TRỞ LẠI ⭐⭐ 29/08/2019

Bác sĩ nha khoa uy tín tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nha khoa uy tín tại Thanh Hóa thì Nha Khoa Việt Plus chính là địa chỉ tin cậy với đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả và có được hàm răng như mong muốn.

Niềng răng vô hình Invisalign công nghệ từ Mỹ

Nụ cười thêm xinh, cuộc sống thêm tươi Với khay chỉnh nha Invisalign, chẳng mấy chốc bạn sẽ có nụ cười hoàn toàn mới. Mời bạn xem video và khám phá những ưu điểm mà phương pháp Invisalign mang lại để giúp bạn vui sống.

Trồng răng implant là gì và tại sao nên trồng răng implant?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng được ứng dụng phổ biến hiện nay khi cấy ghép răng đồng thời được đánh giá cao nhờ hiệu quả mang lại. Vậy cụ thể trồng răng implant là gì và các ưu nhược điểm của phương pháp này như thế nào?

INVISALIGN NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH- KHÔNG LO VỀ GIÁ

INVISALIGN NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH - KHÔNG LO VỀ GIÁ - CHỈ 10 SUẤT DÀNH CHO 10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT. Trong tháng 10/2019 Nha Khoa Việt Plus dành ưu đãi đặc biệt đó là trợ giá chi phí Chỉnh nha Invisalign lên đến 50% đối với trường hợp chuyển từ niềng răng mắc cài sang Invisalign (chi tiết Liên hệ Fanpage )

Thông báo tạm dừng hoạt động Phòng Khám nhằm phòng chống dịch COVID 19

DO TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19 ĐANG DIỄN RA PHỨC TẠP ĐỒNG THỜI NHẰM ĐẢM BẢO SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CỘNG ĐỒNG, NHA KHOA VIỆT PLUS XIN PHÉP ĐƯỢC TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG: TỪ 01/04/2020 ĐẾN 10/04/2020 NHA KHOA RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ THÔNG CẢM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Răng Trắng Rạng Ngời - Ưu Đãi Tuyệt Vời - Chương trình hấp dẫn nhất năm tại Nha Khoa Việt Plus Tp Thanh Hóa

Chương trình hấp dẫn nhất năm 2019 RĂNG TRẮNG RẠNG NGỜI - ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI Tháng vàng tặng nàng ưu đãi tại Nha Khoa Việt Plus với chương trình đăc biệt dành cho răng sứ thẩm mỹ toàn sứ Venus trong tháng 12/2019 với mức giá đặc biệt chỉ từ 1,5 triệu đồng/răng. Đặc biệt tặng thêm 5 năm bảo hành cho toàn bộ răng sứ thực hiện trong chương trình. Răng sứ thẩm mỹ Venus được các Labo tại Hà Nội thực hiện

Chương trình ưu đãi Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Nha Khoa Việt Plus TP Thanh Hóa

Ưu đãi đặc biệt dành cho 20 khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Việt Plus - TP Thanh Hóa trong tháng 10/2019

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay để điều trị sâu răng, răng bị sứt mẻ rất hiệu quả. Sau khi phần răng bị trám sẽ giúp ngăn không cho vi khuẩn phát triển trở lại và hủy hoại răng cũ.