Trồng răng giả tháo lắp chất lượng và đảm bảo uy tín tại Thanh Hóa

Trồng răng giả tháo lắp là giải pháp làm răng giả được khá nhiều khách hàng tại Thanh Hóa lựa chọn hiện nay. Nha Khoa Việt Plus chính là địa chỉ làm răng giả tháo lắp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Mất răng là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải hiện nay, nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hàm răng và khuôn mặt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai, khả năng phát âm và sức khỏe của người bị mất răng. Chính vì vậy, các giải pháp phục hình răng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện nay như cấy ghép răng implant, trồng răng sứ hay dùng răng giả tháo lắp hay hàm tháo lắp. Trong đó, trồng răng giả tháo lắp được xem là giải pháp phục hình răng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Trồng răng giả tháo lắp là gì?
Trồng răng giả tháo lắp hay làm răng giả tháo lắp là giải pháp trồng răng, phục hình răng trong đó thay thế răng bị mất bằng một cấu trúc răng giả, hàm giả được cấu tạo gồm phần khung được làm bằng kim loại, nhựa dẻo hoặc nhựa cứng kết hợp với đó là phần răng sứ và phần nướu giả, có thể có thêm móc cài hoặc không để tăng độ cố định cho răng giả tháo lắp khi lắp vào khoang miệng.
Răng giả tháo lắp là giải pháp trồng răng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiện nay.
Phương pháp này đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt thích hợp trong việc khắc phục tình trạng mất răng ở người già, tình trạng mất răng toàn hàm, mất nhiều răng hoặc sử dụng bổ trợ trong điều trị cấy ghép răng implant trong trường hợp khách hàng bị mất răng toàn hàm.
Các ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng răng giả tháo lắp
So với một số phương pháp phục hình răng khác như cấy ghép implant hay trồng răng sứ, phương pháp trồng răng tháo lắp có một số ưu điểm nổi bật khiến nó trở thành sự lựa chọn của không ít khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng bị mất hiện nay.
- Chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác, do đó nó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả, đặc biệt đối với các khách hàng bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm mà khả năng tài chính chưa cho phép để làm răng implant hay răng sứ.
- Trồng răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình răng mang lại vẻ đẹp cho hàm răng bị mất răng của bạn đồng thời đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, không tác động nhiều đến nướu và các răng thật xung quanh. Đối với người bị mất răng nhiều hoặc bị móm, nó còn giúp tăng khả năng phát âm.
- Thời gian thực hiện việc làm răng giả tháo lắp được thực hiện nhanh chóng đồng thời sử dụng lâu dài có thể trong nhiều năm. Nó đặc biệt thích hợp đối với người già với tình trạng mất răng xảy ra do tuổi tác.
- Được chủ yếu được làm từ chất liệu sứ, nhựa hay titan nên răng giả tháo lắp luôn đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây kích ứng nướu.
- Vệ sinh một cách thuận tiện nhờ răng giả tháo lắp có cấu trúc có thể tháo ra lắp vào đơn giản nên người sử dụng có thể chủ động trong việc vệ sinh răng miệng, hạn chế các bệnh lý liên quan đến răng miệng sau khi sử dụng phương pháp này.
Răng giả tháo lắp có thể tháo ra thuận tiện và vệ sinh nhanh chóng.
Mặc dù vậy, so với các phương pháp tiên tiến hơn như trồng răng implant hay trồng răng sứ thì lúc ban đầu khi sử dụng răng giả tháo lắp, bạn có thể cần thời gian thích nghi bởi cảm giác vướng trong miệng. Đồng thời khả năng ăn nhai không thể tốt như cấy ghép răng implant hay một số phương pháp trồng răng hiện đại khác. Tuy nhiên, với việc không mất nhiều thời gian và chi phí thì trồng răng giả tháo lắp là giải pháp lý tưởng giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng giả đẹp và đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay.
Các phương pháp trồng răng giả tháo lắp hiện nay
Hiện nay, có hai phương pháp làm răng giả, hàm giả tháo lắp phổ biến được các đơn vị nha khoa thực hiện cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng răng giả tháo lắp đó là răng giả tháo lắp bán phần và răng giả tháo lắp toàn phần.
Trồng răng giả tháo lắp bán phần
Răng giả tháo lắp bán phần là phương pháp thường được sử dụng cho các đối tượng khách hàng bị mất ít răng hoặc mất nhiều răng nhưng chưa mất toàn hàm. Khi trồng răng bằng phương pháp này thường sử dụng khung kim loại và răng giả được gắn trên phần khung đi cùng với đó có thể có thêm các móc nối giúp hàm giả được cố định trên cung hàm.
Trồng răng giả tháo lắp toàn phần
Khác với răng giả tháo lắp bán phần, răng giả tháo lắp hay hàm tháo lắp toàn phần thích hợp nhất với người bị mất nhiều răng hoặc mất nguyên hàm, người bị móm răng. Loại hàm này phần nền thường được làm bằng acrylic có màu sắc giống với màu nướu răng thật và bao phủ lên toàn bộ khu vực phần nướu răng. Đồng thời phần nền phía trên hàm răng giả bao lấy vòm miệng và phần dưới của hàm răng giả tháo lắp thường có hình móng ngựa.
Dịch vụ trồng răng giả tháo lắp uy tín với chi phí tốt nhất tại Thanh Hóa
Nha Khoa Việt Plus chính là đơn vị nha khoa tại thành phố Thanh Hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động phục hình răng bị mất cho khách hàng. Đồng thời mang tới cho khách hàng các giải pháp trồng răng đa dạng như trồng răng sứ, trồng răng implant hay trồng răng giả tháo lắp với chất lượng cao, đảm bảo uy tín.
Nha Khoa Việt Plus là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tại Thanh Hóa lựa chọn khi có nhu cầu làm răng giả tháo lắp.
Phòng khám của chúng tôi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc trồng răng giả bằng phương pháp tháo lắp giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng giả đẹp, ưng ý và đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả. Đi cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, tư vấn trồng răng hiệu quả. Đồng thời, bảng giá trồng răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Việt Plus luôn là tốt nhất, phù hợp với khả năng chi trả của mọi khách hàng.
Liên hệ ngay với Nha Khoa Việt Plus để đặt lịch thăm khám và tư vấn ngay hôm nay
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: http://www.nhakhoaviet.vnhttp://www.nhakhoaviet.net
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/