Giải đáp thắc mắc về giá tiền trám răng

Trám răng là phương pháp khá quen thuộc hiện nay được nhiều người lựa chọn để khắc phục các vấn đề hư tổn trong hàm răng của mình. Song song đó, giá tiền trám răng cũng đặc biệt nhận được sự quan tâm và thắc mắc của nhiều người. Vậy cụ thể giá tiền trám răng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào và bao nhiêu

Trám răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý? 
 
Trám răng là phương pháp khá quen thuộc hiện nay được nhiều người lựa chọn để khắc phục các vấn đề hư tổn trong hàm răng của mình. Song song đó, giá tiền trám răng cũng đặc biệt nhận được sự quan tâm và thắc mắc của nhiều người. Vậy cụ thể giá tiền trám răng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào và bao nhiêu, mời bạn cùng
Nha Khoa Việt Plus tìm hiểu về vấn đề này!
 
Khi nào bạn nên trám răng?
 

Trong những trường hợp bạn phát hiện các lỗ răng sâu và cảm thấy ê buốt khi ăn uống đồ nóng lạnh hoặc tình trạng hôi miệng kéo dài dù bạn đã nỗ lực súc miệng, vệ sinh kỹ càng răng miệng thì bạn cần phải đến nha sĩ để kiểm tra.
Tại đây tuỳ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của lỗ sâu răng bạn sẽ được các nha sĩ tại Nha khoa Việt Plus tư vấn và đưa ra liệu trình trám răng phù hợp nhất cho bạn.
 
Nhằm mục đích ngăn chặn vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài xâm nhập làm hư tổn răng, bằng cách bịt kín lỗ sâu răng, trám răng chính là biện pháp tối ưu để bạn bảo vệ sức khoẻ răng miệng cho bản thân mình.
 
Ngoài ra các chấn thương do ngoại lực tác động vào khiến răng mẻ, vỡ cũng rất cần tái tạo lại hình dáng ban đầu, hỗ trợ tối đa chức năng nhai của hàm răng.
Nhu cầu thẩm mỹ với những chiếc răng sậm màu cũng được khá nhiều người quan tâm để góp phần tạo vẻ đẹp cho nụ cười, tự tin hơn trong giao tiếp.
 
Giá tiền trám răng là bao nhiêu?
Vật liệu trám răng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá tiền trám răng.
Hiện nay có những loại vật liệu phổ biến được sử dụng như: hỗn hợp Amalgam, Composite, hợp kim xỉn màu hoặc kim loại quý, chất liệu Glass inormer cement…
Đến với Nha Khoa Việt Plus bạn sẽ nhận được những mức giá ưu đãi trong dịch vụ trám răng giao động chỉ từ 100.000đ đến 300.000đ tuỳ thuộc vào mức độ hư tổn răng của bạn ở giai đoạn nào.

Quá trình trám răng tại Nha khoa Việt Plus diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đạt được kết quả đáng mong đợi cho việc chăm sóc răng miệng của mình.
Sau khi thực hiện liệu trình trám răng tại Nha Khoa Việt Plus bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát, đặt lịch tái khám và được tư vấn cụ thể về việc bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Hãy đến ngay với Nha Khoa Việt Plus để được tư vấn và trải nghiệm những công nghệ chăm sóc răng hiện đại cũng như giá tiền trám răng ưu đãi nhất hiện nay.
 
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322 6888
Website: http://www.nhakhoaviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/