Niềng răng móm – Giải pháp khắc phục răng móm nhanh chóng và hiệu quả

Niềng răng móm tại Nha Khoa Việt Plus chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng xóa đi mặc cảm bởi tình trạng móm răng với các phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả nhất.

Răng móm là một trong số các bệnh lý về răng ảnh hưởng khá nhiều đến nụ cười của bạn, khiến bạn không có được nụ cười tự tin hay gặp khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày đồng thời nó còn làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thiếu cân đối. Chính vì vậy, với sự phát triển của ngành nha khoa, niềng răng móm chính là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng móm răng đồng thời lấy lại nụ cười tươi xinh chỉ trong thời gian ngắn.
Niềng răng móm là gì?
Móm là tình trạng hàm dưới phát triển quá mức, vươn ra ngoài và lệch so với hàm trên. Móm có thể do răng hoặc do cấu trúc xương hàm đồng thời có khá nhiều người gặp phải tình trạng móm hiện nay. Trong trường hợp móm do răng thì cách xử lý đơn giản hơn so với móm do hàm bởi bạn chỉ cần thực hiện việc niềng răng móm. Đây là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ niềng răng với mục đích tạo lực kéo dịch chuyển các răng hàm dưới lại đúng vị trí tạo sự cân xứng với các răng hàm trên. Từ đó điều trị tình trạng móm răng hiệu quả giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.
Niềng răng móm là giải pháp điều trị tình trạng răng móm hiệu quả hiệu nay.
Niềng răng móm có hiệu quả không và có hết móm không?
Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay đi cùng các phương pháp niềng răng chất lượng, việc điều trị móm đạt được hiệu quả rất cao giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng móm răng, lấy lại sự cân bằng đối với hàm răng trên và hàm răng dưới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các phương pháp niềng răng móm hiện nay và tuân thủ theo kế hoạch điều trị của các phòng khám nha khoa là răng của bạn có thể hết móm, cải thiện tình trạng móm sau một thời gian thực hiện việc niềng răng.
Niềng răng móm giá bao nhiêu?
Giá niềng răng đối với các trường hợp răng móm thường không có mức giá chung bởi nó phụ thuộc vào tình trạng móm răng đi cùng với đó là phương pháp niềng răng bạn lựa chọn. Tùy theo tình trạng răng hàm bị móm, nhu cầu niềng răng và điều kiện kinh tế của bạn mà các bác sỹ có thể tư vấn cho bạn các phương pháp niềng răng với chi phí phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.
Các phương pháp niềng răng móm phổ biến hiện nay
Hiện tại có khá nhiều phương pháp niềng răng dành cho các khách hàng bị tình trạng răng móm đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các phương pháp này đều có các ưu điểm nổi bật riêng đồng thời được các bác sỹ tư vấn phù hợp nhất với từng khách hàng. Cùng tìm hiểu một số phương pháp được sử dụng khi niềng răng móm với các khí cụ niềng răng phố biến dưới đây.
Niềng răng móm với các khí cụ tháo lắp
Với các khí cụ tháo lắp, việc niềng răng được thực hiện tương đối đơn giản bởi nó có thể tháo lắp một cách thuận tiện, tuy nhiên dù tiện lợi nhưng phương pháp niềng răng này lại không thực sự phổ biến khi điều trị tình trạng móm răng. Bởi nó chỉ phù hợp với một số trường hợp niềng răng đơn giản, niềng răng cho trẻ em hoặc phối hợp với các loại niềng răng khác để mang lại hiệu quả tốt hơn chứ không thực sự điều trị móm hiệu quả.
Niềng răng móm sử dụng mắc cài truyền thống
Niềng răng mắc cài là cách niềng răng truyền thống khá phổ biến với việc sử dụng các loại mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng nhằm chỉnh hình cho răng hết móm. Có rất nhiều loại mắc cài khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc hay mắc cài mặt trong cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng móm răng của khách hàng.
Niềng răng mắc cài là phương pháp truyền thống được sử dụng từ lâu trong nha khoa.
Niềng răng móm không sử dụng mắc cài
Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng trong đó mắc cài và dây cung được thay thế bằng các khay niềng răng trong suốt được làm bằng chất liệu nhựa dẻo đảm bảo hiệu quả cao trong việc chỉnh hình răng hết móm. Đồng thời mang lại sự tự nhiên cho hàm răng của người sử dụng bởi nó không có các mắc cài trên răng. Ngoài ra, các khay niềng này có thể tháo lắp tiện lợi để vệ sinh giống như các khí cụ niềng răng tháo lắp. Hiện nay, phương pháp niềng răng móm không sử dụng mắc cài Invisalign chính là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trong niềng răng hiện nay.
Dịch vụ niềng răng móm tại Thanh Hóa cam kết hết móm nhanh chóng và hiệu quả
Niềng răng móm là dịch vụ nha khoa tương đối phức tạp do đó cần được thực hiện bởi các phòng khám nha khoa hiện đại, các bác sỹ được đào tạo chuyên sâu với tay nghề cao để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Do đó, bạn cần lựa chọn các đơn vị nha khoa thực hiện việc niềng răng uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành khắc phục tình trạng móm răng tốt nhất.
Nha Khoa Việt Plus giúp bạn nhanh chóng khắc phục hiệu quả tình trạng móm răng và có được nụ cười tự tin.
Tại Nha Khoa Việt Plus, chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng khám khang trang, hệ thống máy móc tiến tiến. Cùng với đó, khách hàng đến điều trị tình trạng móm răng tại phòng khám của chúng tôi tại thành phố Thanh Hóa còn được thăm khám, tư vấn và đánh giá tình trạng móm răng thông qua các bác sỹ nha khoa có trình độ cao và ứng dụng công nghệ CT 3D răng hàm mặt giúp tìm ra nguyên nhân gây móm chính xác nhất. Từ đó có các phương pháp niềng răng móm hiệu quả sử dụng các khí cụ niềng răng có mắc cài hoặc không có mắc cài chất lượng, đảm bảo an toàn với chi phí tốt nhất.
Gọi ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ với Nha Khoa Việt Plus hôm nay để đặt lịch thăm khám và được chúng tôi phục vụ nhanh chóng.
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: http://www.nhakhoaviet.vnhttp://www.nhakhoaviet.net
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/