Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?


Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay để điều trị sâu răng, răng bị sứt mẻ rất hiệu quả. Sau khi phần răng bị trám sẽ giúp ngăn không cho vi khuẩn phát triển trở lại và hủy hoại răng cũ.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Sâu răng, những khiếm khuyết về hình thể, khe thưa tự nhiên hay chấn thương làm sứt mẻ răng sẽ khiến cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Lúc này, các bạn nên sử dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ để phục hình cho hàm răng trắng sáng và đều đẹp.

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay để điều trị sâu răng, răng bị sứt mẻ rất hiệu quả. Sau khi phần răng bị trám sẽ giúp ngăn không cho vi khuẩn phát triển trở lại và hủy hoại răng cũ.


Trám răng thẩm mỹ phù hợp với những đối tượng nào?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả giúp bảo vệ cũng như phục hồi lại hình dáng của răng một cách nhanh chóng nhất. Phương pháp này rất phù hợp để xử lý răng trong các trường hợp sau:
 • Răng bị sâu.
 • Răng bị mòn cổ răng.
 • Răng bị sứt, mẻ bề mặt.
 • Răng thưa kém thẩm mỹ.
Những trường hợp này nếu các bạn không muốn mài răng bọc sứ thì có thể chọn giải pháp trám răng thẩm mỹ để có được hàm răng đều đặn.
 

Trám răng thẩm mỹ có bền không ?

Trám răng thẩm mỹ là biện pháp phục hồi thân răng nhanh chóng và linh hoạt có độ bền cao tùy thuộc vào thói quen sử dụng và vị trí của vùng được trám. Thông thường những vết trám trên bề mặt nhai  hoặc mặt ngoài các răng sau sẽ có tuổi thọ lớn nhất.
Trám răng thẩm mỹ thông thường sẽ bị xuống màu do bản chất chất trám là Composite có khả năng bị nhiễm màu từ thức ăn và đồ uống hàng ngày. Do đó nếu dùng trám thẩm mỹ ở các răng trước có thể sẽ phải trám lại trong 2-3 năm để đảm bảo tính đồng màu với toàn bộ các răng trên cung hàm.

Ngoài ra khi trám răng tại các vị trí nhạy cảm như rìa cắn răng cửa, trám đỉnh các múi răng chịu lực hoặc trám khe thưa thì nên hạn chế cắn đồ cứng, cũng như dung tăm tác động vào vết trám.
 

Trám răng thẩm giá bao nhiêu

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ trám răng, diện tích trám răng, vật liệu trám răng…Tại mỗi một phòng khám nha khoa khác nhau giá của dịch vụ trám răng thẩm mỹ sẽ khác nhau. 

Trám răng thẩm mỹ ở đâu an toàn?

Trám răng thẩm mỹ hiện đang được thực hiện tại phòng khám Nha Khoa Việt Plus với những công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng răng trám chắc khỏe và có màu sắc bóng sáng, bám dính tốt và lâu xuống màu.

 

Tại phòng khám trám răng thẩm mỹ đang được thực hiện theo các bước như sau:
 • Thăm khám, chụp phim và tư vấn cho khách hàng phương pháp trám răng phù hợp.
 • Chuẩn bị răng để trám. Bác sĩ sẽ dùng mũi khoan lấy sạch mô răng sâu và nạo ngà loại bỏ hết mùn ngà sâu trên răng. Tùy theo điều kiện của răng mà các bác sĩ sẽ xử lý răng cho phù hợp nhằm tăng độ bám dính cho miếng trám.
 • Trám lót và trám nền cho răng. Bước này sẽ chỉ dành cho các răng bị sâu đến gần lớp tủy.
 • Bôi lớp  mỏng chất dán lên bề mặt xoang sau vài giây xịt hơi nhẹ cho lớp trám được dàn trải mỏng và đều thấm sâu vào bề mặt răng. Lớp này có tác dụng dán dính composite vào mô răng bên dưới, đồng thời có tác dụng chống ê buốt.
 • Tiến hành trám răng lựa chọn màu sắc và loại composite phù hợp sau đó đắp từng lớp lên xoang. tạo hình miếng trám để răng sau trám có hình thể cũng như màu sắc giống với răng thật nhất.
 • Chiếu đèn giúp lớp chất trám đạt độ cứng tối đa và bám dính tối ưu
 • Điêu khắc miếng trám bằng mũi khoan mịn để tạo ra hình dáng như chiếc răng thật. Mài và điều chỉnh miếng trám sao cho phù hợp với khớp cắn, tránh vướng cộm và loại bỏ phần dư chất liệu.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu trám răng thẩm mỹ . Hãy gọi ngay đến số hotline của Nha Khoa Việt Plus để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé! Trân thành cảm ơn!

NHA KHOA VIỆT PLUS - VN.DENTALPLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: http://nhakhoaviet.vn / http://nhakhoaviet.net
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/