Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ có thể khắc phục được các khiếm khuyết như: răng hô, móm, thưa, lệch lạc…Phương pháp này hiện nay đã rất quen thuộc với đại đa số khách hàng. Nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là sự lựa chọn đầu tiên cho khách hàng khi muốn cân nhắc niềng răng. Phương pháp này có ưu điểm độ bền cao, giúp di chuyển răng nhanh hơn và đặc biệt là chi phí điều trị thấp hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Có những loại niềng răng mắc cài kim loại nào?

Niềng răng mắc cài kim loại được xem là nền tảng cho các phương pháp chỉnh nha hiện đại ngày nay. Theo nhiều tài liệu ghi chép cho thất phương pháp này đã tồn tại từ rất lâu có tác dụng hiệu quả trong các trường hợp điều chỉnh răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ đơn giản dến phức tạp.
Với chất liệu bao gồm các hợp kim không gỉ và an toàn với sức khỏe con người như niken và titanium đã giúp cho măc cài có độ bền cứng chắc và lực tác dụng ổn định lên hàm răng.
Hiện nay, người ta sử dụng hai loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến đó là:
  • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sử dụng các loại mắc cài cố định trên thân răng, dây cùng nằm trên các rãnh mắc cài tạo lực siết giúp cho răng di chuyển về đúng vị trí. Phương pháp này có ưu điểm là độ bền cao thời gian điều trị ngắn và tiết kiệm chi phí.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng hay tự khóa đây là phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc được cải tiến từ phương pháp truyền thống. Phương pháp này khắc phục được hết những nhược đểm của phương pháp cũ. Với hệ thống nắp trượt thay thế dây thun đàn hồi sẽ đảm bảo quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục. Hạn chế tối đa tình trạng giãn dây thun hoặc bung sút dây thun.
 

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến mức độ khó của răng,  tình trạng răng của bạn và loại vật liệu các bạn lựa chọn.
Chính vì vậy để biết chính xác được niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu. Các bạn cần tới thăm khám bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn. Trung bình chi phí niềng răng mắc cài sẽ giao động trong khoảng từ 15 – 45 triệu đồng.
 

Niềng răng mắc cài kim loại ở đâu uy tín ?

Sở hữu một đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề và trình độ cao, phòng khám Nha Khoa Việt Plus là địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín tại TP. Thanh Hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, phòng khám đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và kết quả hoàn hảo nhất.
Nha Khoa Việt Plus có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
Hãy đến với phòng khám của chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt trong phong cách phục vụ.
Trân trọng cảm ơn quý khách!
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: http://www.nhakhoaviet.vn ; http://www.nhakhoaviet.net
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/