Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Một nụ cười đẹp là khi hàm răng đều đặn và trắng sáng. Tuy nhiên, hàm răng sau quá trình ăn uống hàng ngày sẽ bị ố vàng và bám màu làm mất thẩm mỹ. Để khôi phục được hàm răng trắng như ban đầu thì tẩy trắng răng chính là một trong những biện pháp tốt nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Với công nghệ laser whitening hiện đại, Nha khoa Việt Plus hiện đang là địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.
 


Tẩy trắng răng bằng phương pháp laser whitening có ưu điểm gì?
Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitenging hiện đang được xem là phương pháp làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp rất an toàn không gây hại gì cho cơ thể mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thứ nhất tẩy trắng răng bằng laser whitening cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài. Với công nghệ này răng sẽ được tẩy trắng nhanh trong vòng 45 phút. Mức độ trắng sáng được cải thiện một cách rõ rệt. Và hiệu quả tẩy trắng răng cao, được duy trì đến 2 năm.

Thứ hai phương pháp tẩy trắng răng bằng laser rất an toàn cho sức khỏe. Thuốc tẩy trắng răng cũng là loại được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm an toàn với cơ thể con người.

Thứ ba tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt. Laser whitening được xem là có độ pH trung tính nên không làm thay đổi cấu trúc răng, men răng hạn chế tác động đến nướu nên bảo quản tốt cho răng.
 


Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa?

Nha Khoa Việt Plus là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu tại thành phố Thanh Hóa. Đơn vị của chúng tôi áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mới nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại giúp mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng như mơ ước.

Hiện nay, quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Việt Plus đang được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo màu răng và vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện. Tại bước này, bệnh nhân sẽ được xác định xem mức độ răng cần tẩy trắng là bao nhiêu để xem chính xác hiệu quả trước và sau sử dụng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng răng nhằm đảm bảo an toàn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu và đặt bông gòn nha khoa chặn không cho thuốc tẩy trắng răng dính vào nướu và khoang miệng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ bôi thêm một loại gel đặc biệt cách ly bảo vệ lợi

Bước 5: Thực hiện thoa thuốc tẩy trắng răng lên trên bề mặt hàm răng bằng thiết bị chuyên dụng. Sau khi thuốc đã bao phủ khắp hàm răng thì sẽ tiến hành sử dụng năng lượng ánh sáng xanh ở ngưỡng an toàn chiếu vào răng từ 8 - 30 phút tùy tình trạng.

Lưu ý: Bước này các bạn có thể lặp đi lặp lại 2 - 4 lần để mang lại hiệu quả cao nhất làm trắng răng cho khách hàng.

Bước 6: Tiền hành làm sạch thuốc tẩy trắng, làm sạch lợi, bôi thuốc chống ê sau tẩy trắng.

Bước 7: So màu sau tẩy trắng, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng và sinh hoạt ăn uống để giữ màu duy trì trong thời gian 2-5 năm.

Quý khách hàng cần tham khảo địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Thanh Hóa. Hãy đến với Nha Khoa Việt Plus, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Nha khoa Việt Plus
Địa chỉ: PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa
Hotline: (0237) 322 6888
Email: nhakhoavietplus@gmail.com