Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp tối ưu mang lại kết quả đáng mong đợi được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên giá bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là thắc mắc chung cần được giải đáp. Vì lí do không đơn thuần sử dụng một loại vật liệu để bọc răng nên giá bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chất liệu để có chi phí cụ thể.

Những điều bạn nên biết về bọc răng sứ thẩm mỹ.
 
Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu tự nhiên một hàm răng trắng đều đẹp, chính vì vậy việc tìm đến giải pháp nhân tạo để kiến tạo một nụ cười rạng rỡ luôn là đích đến của nhiều người hiện nay. Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp tối ưu mang lại kết quả đáng mong đợi được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên giá bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là thắc mắc chung cần được giải đáp.
Chính vì vậy, Nha Khoa Việt Plus sẽ mang lại các thông tin xoay quoanh vấn đề này đến bạn đọc.
 
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

 

Cũng giống như tên gọi, ở phương pháp này răng sứ được xem như một chiếc răng giả bọc lên toàn bộ thân răng thật của bạn. Để làm được điều này cần tiến hành mài nhỏ lại răng thật để có thể ráp vừa vặn răng sứ vào một cách tự nhiên.
Răng sứ hoàn toàn đảm nhiệm vai trò nhai cũng như có độ bền rất cao, không gây các vấn đề kích ứng nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này.
Một số trường hợp bạn cần bọc răng sứ:
  • Cấu trúc răng có hình dạng không đẹp, mọc lệch như hô, móm hoặc vẩu quá mức.
  • Bị các vấn đề nặng về sâu răng khiến răng bị suy yếu
  • Bề mặt răng bị xỉn màu nặng không thể tẩy trắng được
  • Răng bị thưa, có khe hở to hoặc bị bể, nứt không đảm bảo được chức năng nhai khi ăn uống
Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu?
Vì lí do không đơn thuần sử dụng một loại vật liệu để bọc răng nên giá bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chất liệu để có chi phí cụ thể. Những vật liệu phổ biến quyết định đến giá thành bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay có thể kể đến như:
  • Răng sứ kim loại
  • Răng sứ titan
  • Răng sứ kim loại quý
  • Răng sứ toàn sứ (Venus, Zirconia, Cercon, DDBio, Nacera,…)
Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay là bao nhiêu

Đây đều là những chất liệu an toàn đến sức khoẻ của người sử dụng trong suốt quá trình bọc răng sứ. Trừ răng sứ kim loại quý thì những răng sứ còn lại có giá giao động từ 1 triệu đến 7 triệu trên một chiếc răng sứ. Các loại răng sứ được các Labo uy tín tại Hà Nội chế tác đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật tối đa, được bảo hành lên đến 15 năm tùy theo từng loại sản phẩm khách hàng lựa chọn.
 
Để biết rõ hơn về giá bọc răng sứ thẩm mỹ của từng loại trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Nha Khoa Việt Plus, địa chỉ đáng tin cậy và luôn đem lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng đến chăm sóc răng miệng tại đây. Chúng tôi luôn mong chờ được đón tiếp các bạn tại địa chỉ:
 
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: http://www.nhakhoaviet.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/