Điều trị viêm lợi cấp tốc tại Nha khoa Việt Plus

Bệnh viêm lợi thường gặp ở những người có cách chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng. Không làm sạch răng thường xuyên khiến cho vôi răng hình thành nhiều mảng bám vào chân răng gây viêm lợi.

Nha Khoa Việt Plus là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Thanh Hóa. Nơi đây có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân. Với kinh nghiệm và trình độ cao, trung tâm đã trở thành địa chỉ điều trị viêm lợi (viêm nha chu) uy tín cho khách hàng tham khảo.
Bệnh viêm lợi thường gặp ở những người có cách chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng. Không làm sạch răng thường xuyên khiến cho vôi răng hình thành nhiều mảng bám vào chân răng gây viêm lợi.

Vì sao cần điều trị tận gốc viêm lợi?

Viêm lợi hay viêm nha chu là tình trạng viêm nhiễm phần chân răng gây sưng đỏ, chảy máu. Dưới chân răng có một ổ vi khuẩn có tạo mủ gây viêm nhiễm. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho chân răng bị lung lay.
Răng có khoảng cách thưa dần gây đau răng, đau lợi khi ăn nhai. Đặc biệt là khoang miệng sẽ tạo hơi thở nặng mùi gây mất tự tin khi giao tiếp.
Do đó, các bạn cần phải thăm khám và điều trị viêm lợi tận gốc giúp khắc phục tình trạng hôi miệng. Đồng thời hỗ trợ cải thiện và bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Bảo vệ nướu ngăn chặn tình trạng các phần mô nâng đỡ răng bị phá hủy,  bảo tồn răng tốt hơn. Từ đó giúp cho việc ăn nhai của bạn diễn ra một cách hiệu quả hơn.

Quy trình điều trị viêm lợi tại Nha Khoa Việt Plus

Để điều trị viêm lợi các bạn cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám. Tại Nha Khoa Việt Plus sau khi thăm khám lâm sàng cho khách hàng xong. Các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.
Dưới đây là cách điều trị viêm lợi tại Nha khoa Việt Plus:
Đối với những trường hợp viêm lợi ở mức độ nhẹ bác sĩ sẽ chỉ định cạo vôi chân răng kết hợp chăm sóc răng miệng với nước súc miệng và kem đánh răng chuyên dụng.
Cạo vôi răng giúp làm sạch những cặn vôi bám xung quanh lâu ngày bám trên thân răng. Bác sĩ sử dụng máy rung siêu âm để giảm tối đa nguy cơ tổn thương cho nướu và không ảnh hưởng đến tủy răng.

 

Nếu bệnh nhân đã ở giai đoạn viêm lợi nặng có khả năng làm mất răng thì bác sỹ sẽ can thiệp bằng phẫu thuật nhằm loại bỏ các tổ chức viêm.
Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học để nhanh chóng hồi phục. Bệnh nhân  nên sử dụng bàn chải mềm để đánh răng hàng ngày. Kết hợp dùng nước súc miệng có nồng độ thích hợp, dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn còn bám trên kẽ răng. Thực hiện duy trì khám răng miệng định kỳ để theo dõi tình trạng răng và có biện pháp xử lý kịp thời.
Trên đây là một số kỹ thuật điều trị viêm lợi tại Nha Khoa Việt Plus cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn chăm chút cho sức khỏe răng miệng tốt hơn.
Thông tin liên hệ:
Nha Khoa Việt Plus
Địa chỉ: PG2 -17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0237 322 6888
Email: nhakhoavietplus@gmail.com